Menu Đóng

Răng kim loại

Bọc răng kim loại
Răng kim loại tuy không có vẻ trắng sáng như các loại kim loại phủ sứ nhưng sở hữu những ưu điểm vượt trội, giá thành rẻ nên đây là chất liệu cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tại Nha Khoa Minh Châu, chất liệu răng kim loại được nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn trên thế giới, đảm bảo chất lượng cao, độ an toàn tuyệt đối, trở thành điểm đến của rất nhiều khách hàng.

 

Bọc răng kim loại

Ưu điểm vượt trội của răng kim loại

Hầu hết các loại răng kim loại được thiết kế đặc biệt từ hợp kim Crom –Niken hoặc Crom – Coban với độ dày trên 0.3mm, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Màu sắc của răng kim loại được lựa chọn tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, độ bền cao, tuổi thọ lớn, cùng với sức chịu lực tốt, giá cả phải chăng đã làm hài lòng khách hàng, kể cả khó tính nhất.

 

Quy trình thực hiện bọc răng kim loại tại Nha Khoa Minh Châu

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám chính xác, cụ thể về sức khỏe răng miệng của bạn, phát hiện ra các bệnh lý về răng nếu có để có giải pháp khắc phục kịp thời, tránh ảnh hưởng đến việc bọc răng kim loại.

Bước 2: Gây tê và tạo cùi răng

Để suốt quá trình thực hiện bạn không có cảm giác đau đớn, khó chịu, các bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Đồng thời, sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng để mài tạo cùi răng.

Bước 3: Đo và lấy dấu răng

Bước này rất quan trọng, đòi hỏi sự chính xác cao, để tạo hình răng kim loại phù hợp, đúng kích thước, khớp với hàm răng thật.

Bước 4: Bọc răng kim loại

Trong khi chờ đợi tạo hình răng kim loại, bạn sẽ được đeo răng bằng chất liệu nhựa cứng, để đảm bảo chức năng nhai.

Quy  trình bọc răng sứ kim loại

 

Chi phí và thời gian thực hiện

Tại nha khoa Minh Châu, mức chi phí thực hiện bọc răng kim loại sẽ giao động khoảng 500.000/ đơn vị răng, tùy thuộc vào tình trạng cũng như yêu cầu của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy vui lòng gọi đến số hotline, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tận tình giải đáp cho bạn.


 

Hình ảnh khách hàng ( ảnh trước, sau)

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ kim loại
Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ kim loại1
Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ kim loại2

 

 

 

Posted in Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666