Menu Đóng

Điều trị viêm lợi, hôi miệng bằng máng giữ thuốc

Viêm lợi, hôi miệng là những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Việc điều trị viêm lợi, hôi miệng bằng máng giữ thuốc là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, giúp bạn hết viêm lợi, tự tin gần nhau với hơi thở thơm tho hơn.

Điều trị viêm lợi bằng máng giữ thuốc1

Ưu điểm của điều trị viêm lợi, hôi miệng bằng máng giữ thuốc

Không gây đau

Một trong những ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn việc điều trị viêm lợi, hôi miệng bằng máng giữ thuốc có lẽ phải kể đến đầu tiên là không gây đau, không gây khó chịu. Nếu như trước đây, việc điều trị viêm lợi thường áp dụng những kỹ thuật tác động trực tiếp vào lợi, lấy đi hết những phần lợi bị viêm, gây chảy máu và khá khó chịu đối với người thực hiện thì nay, điều trị bằng máng giữ thuốc hoàn toàn khắc phục được những tình trạng đó.

Chi phí thấp

Không mất nhiều chi phí như những thủ thuật xử lý khác, bạn hoàn toàn có thể điều trị viêm lợi, chữa hôi miệng bằng máng giữ thuốc chỉ với mức thu nhập ở mức trung bình của mình.

Dễ thực hiện

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, thậm chí là bạn hoàn toàn có thể thực hiện sau khi đã có sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

Hiệu quả như mong muốn

Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt sau những lần thực hiện quá trình điều trị viêm lợi của mình. Tình trạng viêm lợi không còn, hết hôi miệng, răng lợi chắc khỏe hơn và kết quả duy trì được lâu dài, thậm chí là lên hàng chục năm nếu bạn biết cách chăm sóc, bảo vệ răng miệng hợp lý nhất.

Quy trình chữa viêm lợi, hôi miệng bằng máng giữ thuốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định được liệu trình điều trị thích hợp nhất, đồng thời giúp bạn hiểu hơn về toàn bộ quy trình thực hiện. Đặc biệt, thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ biết được tình trạng viêm lợi, hôi miệng của bạn đang ở mức độ nào để có thể lựa chọn loại thuốc điều trị phù hợp nhất, cho hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, điều trị sâu răng, nha khoa, lấy cao răng

Tất nhiên, điều này là không bắt buộc nhưng nhờ thế mà bạn có hàm răng sạch hơn, quá trình điều trị nha khoa và chữa hôi miệng cũng mang lại hiệu quả tốt hơn.

Bước 3: Tiến hành lẫu khuôn máng

Mỗi một hàm răng có hình dáng khác nhau. Bác sĩ sẽ tiến hành xác định khuôn mang phù hợp nhất bằng cách lấy mẫu khuôn thông qua việc cho bạn cắn thạch cao trong vài phút, sau đó gửi mẫu đến phòng thí nghiệm labo để lấy khuôn chuẩn xác.

Bước 4: Tiến hành chữa nha chu, hôi miệng bằng máng giữ thuốc

Bác sĩ sẽ thoa đều thuốc vào máng giữ thuốc và răng, những phần nha chu, giữ trong một khoảng thời gian nhất định để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Liệu trình thực hiện việc chữa nha chu, hôi miệng có thể sẽ phải tiến hành theo liệu trình, tùy thuộc hoàn toàn vào tình trạng viêm nha chu và hôi miệng của bạn đang ở mức độ nào.

Điều trị viêm lợi bằng máng giữ thuốc

Chi phí điều trị

Chi phí điều trị nha chu và hôi miệng bằng máng giữ thuốc phụ thuộc phần nhiều vào việc bạn lựa chọn loại chất liệu máng như thế nào và loại thuốc sử dụng là gì.

Kết quả

– Hết nha chu

– Không còn hôi miệng

– An toàn tuyệt đối

– Hiệu quả duy trì lâu dài

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng

 

Posted in Quy Trình Cắt Lợi bằng Laser

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666